Fréttir

 • Ný heimasíða er yogasmidjan.is

  Enn fáanlegt hjá okkur saltkristalslampar, Selenite lampar, bækur, geisladiskar, reykelsi margt og fleira. 

  Þú getur einnig fylgst með okkur á facebook: https://www.facebook.com/yogasmidjan

   

   
   
  meira
 • OPIÐ LAUGARDAG 21. DES FRÁ KL. 11 TIL 17
  OPIÐ SUNNUDAG 22. DES FRÁ KL. 11 TIL 17
  OPIÐ ÞORLÁKSMESSU 23. DES FRÁ KL. 12 - 21
  LOKAÐ MILLI JÓLA OG NÝARS
   
   
   
  meira
 • Á nýju ári mun Yogasmiðjan opna hjá okkur á Smiðjuveginum. Framkvæmdir eru hafnar að hlýlegum sal þar sem við verðum m.a með yoga, pilates, hugleiðslu námskeið og margt fleira. Við erum byrjuð að bóka á 4 vikna byrjendanámskeið í yoga sem hefst 6. janúar nk. Byrjendanámskeiðið kostar 15.900 kr. Við verðum með fjölbreytt opnunartilboð og dekur fyrir þá fyrstu sem skrá sig. Þú getur skráð þig með því að senda okkur póst á ditto@ditto.is eða hringt og skráð þig í síma 517-8060
   
  meira

Nýjar vörur

05.11.2012

Nú fer að styttast í að búðin okkar fyllist af lífrænum húð og snyrtivörum frá Green People og Essential Care. Sendingin er væntanleg á næstu dögum. Einnig bíðum við spennt eftir að fylla búðina af æðislegum breskum vítamínum og olíum frá Viridian. Viridian er breskt fyrirtæki sem leggur mikla áherslu á eins náttúrulega og lífræna framleiðslu og kostur er.

Einnig er von á nýrri sendingu af Selenite lömpum, Rósakvars lömpum, steinum, tarotspilum, bókum og margt fleira.


Minnum við á fjölbreytt úrval að Himalaya saltkristalslömpum og kertastjökum.
 
Verið hjartanlega velkomin til okkar :)
Til baka
Vefsíðugerð & vefhönnun: Smartmedia © 2011